GoodViet là ai?

GoodViet lấy cơ sở nào để đảm bảo về sản phẩm cho quý vị?

Câu chuyện bắt nguồn từ dự án eComBamboo, là một dự án tham vọng dùng thương mại điện tử để xuất khẩu tất cả những sản phẩm chất lượng tốt của Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể vượt biển thành công ngay lập tức. Trong khi đó, người Việt chúng ta vẫn ngày đêm dùng đủ loại hàng hóa khác nhau, từ nhiều nước khác nhau mà nguồn gốc thì không chắc rõ ràng. Thêm vào đó, lại còn chuyện buôn bán trực tuyến theo kiểu lừa lọc, hình ảnh một đằng, chất lượng một nẻo...

Do đó, GoodViet ra đời để giải quyết hai vấn đề:

1. Thương mại điện tử các sản phẩm từ lũy tre làng, từ truyền thống Việt Nam như Nước mắm Nam Ô, hay thổ cẩm Zèng A Lưới.

2. Tạo thu nhập cho người sản xuất, và thông qua đó, phát triển sản phẩm cho thị trường xuất khẩu. GoodViet không chỉ nhìn về lợi nhuận mà muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm minh bạch về nguồn gốc, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. 

Khi lựa chọn sản phẩm từ GoodViet, bạn đang cùng chúng tôi phát triển những sản phẩm hàng Việt chất lượng cho cả hôm nay và tương lai. Bạn không chỉ tiêu dùng cho bản thân, mà còn góp tay vào phát triển những làng nghề truyền thống. Không chỉ cho nhu cầu hôm nay, mà còn cho nhu cầu tương lai của con cháu bạn được dùng hàng Việt thực thụ với chất lượng đảm bảo. Còn điều gì nữa? Mỗi sản phẩm bạn đặt ở GoodViet, bạn sẽ góp 1% vào quỹ cho trẻ em nghèo & người già neo đơn tại địa phương sản xuất ra sản phẩm đó. Đừng quên giá trị đó. 

GoodViet - Tinh hoa hàng Việt. Cùng chung tay vì một Việt Nam tốt đẹp hơn ngay hôm nay!